Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ của bé bắt mắt và đáng yêu

19/04/2017  |  2347
Kích thích sự phát triển của các giác quan cũng như sự cảm quan về thế giới cho bé con nhà bạn, bằng cách tạo những hình ảnh trang trí bắt mắt lên mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ của bé.

Các bạn biết đấy, trẻ em thường rất vui mừng và háo hức khi chuẩn bị được sống trong ngôi nhà mới và hơn nữa là có một căn phòng yêu thích của chúng. Mỗi chúng ta đều mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất dành cho con cái của mình, chính vì thế việc chuẩn bị đồ đạc như: giường ngủ, tủ sách, tủ quần áo… bên trong phòng ngủ luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Nhiều phụ huynh rất cầu kỳ khi trang trí từng chi tiết nhỏ nhất phòng cho con nhưng lại không chú ý đến một vị trí tuyệt vời đó là trần nhà. Có khi nào bạn hình dung đến sự ngạc nhiên thích thú của con khi bước vào một căn phòng với đầy trăng sao lấp lánh, hay những nhân vật trong tuyện tranh mà con bạn đã từng đọc hoặc xem trong các bộ phim cổ tích chưa? 

Thế thì tại sao chúng ta không thiết kế một mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ của bé với những hình ảnh yêu thích của con để tạo ra những tiếng cười vui vẻ đồng thời cũng tạo ra được một thế giới khác cho bé con của mình nhằm kích thích tư duy, trí tưởng tưởng của bé làm cơ sở cho những ước mơ sau này.

Hãy để nội thất Hoàng Tuấn cùng bạn lên ý tưởng thiết kế mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ của bé, tạo nên một không gian đầy màu sắc tuổi thơ cho bé nhà bạn nhé. Dưới đây là một số mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ của bé mà nội thất Hoàng Tuấn chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn cùng tham khảo!
 
Mau tran thach cao cho phong ngu cua be bat mat va dang yeu
Bắt mắt với trần nhà có họa tiết trăng sao kết hợp với những họa tiết khác trong căn phòng tạo nên không gian đầy màu sắc thiên nhiên cho bé
 
Mau tran thach cao cho phong ngu cua be bat mat va dang yeu1
Đưa bé vào giấc ngủ nhanh hơn với một bầu trời đầy sao lung linh
 
Mau tran thach cao cho phong ngu cua be bat mat va dang yeu2
Đưa bé đến một bầu trời đầy trăng sao kết hợp với sắc xanh này nhé
 
Mau tran thach cao cho phong ngu cua be bat mat va dang yeu3
Gái yêu nhà bạn có thích mèo Hello kitty, đây là một lựa chọn mẫu trần thạch cao cho bé rất hoàn hảo nhé

Các bạn có thể tham khảo những mẫu hình trên đây để tìm ý tưởng thiết kế mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ của bé nhà mình. Hoặc liên hệ với nội thất Hoàng Tuấn chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Một số mẫu trần thạch cao khác bạn có thể tham khảo thêm nếu có nhu cầu cho phòng ngủ của vợ chồng bạn:
=> Mẫu trần thạch cao phòng ngủ độc đáo, ấn tượng
=> Năm mới, trần thạch cao mới cho phòng ngủ để hút luồng khí mới!


 

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây