Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

Bạn đang muốn thi công tủ bếp gỗ tự nhiên?
Nội thất thi công bằng gỗ tự nhiên từ xa xưa đã là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng vì nó luôn mang đến sự sang trọnglịch sự cho ngôi nhà. Đặc biệt với gian bếp, là nơi giữ ngọn lửa cho gia đình thì tủ bếp thi công bằng gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn thi công tủ bếp gỗ tự nhiên?
Nội thất Hoàng Tuấn xin chia sẻ một số thông tin về lý do tại sao khách hàng lại lựa chọn thi công tủ bếp bằng gỗ tự nhiên để bạn đọc cùng tham khảo:
1. Theo quan điểm từ xa xưa đến nay, đồ gỗ luôn được coi là “nồi đồng cối đá” nên thi công tủ bếp bằng gỗ tự nhiên sẽ bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt nếu bạn có điều kiện thi công tủ bếp bằng các loại gỗ tự nhiên như Pơ mu, giáng hương, đinh hương, gỗ trắc, …. Những loại gỗ tốt quý hiếm thì tủ bếp của nhà bạn không những bền đẹp theo thời gian mà còn có khả năng gia tăng về giá trị trong quá trình sử dụng.

2. Tủ bếp thi công bằng gỗ tự nhiên sẽ có vẻ đẹp theo ý muốn khách hàng: Tủ bếp thi công bằng gỗ tự nhiên bản thân nó đã đẹp bởi những vân gỗ tự nhiên, bởi không phải loại gỗ nào cũng có những vân gỗ giống nhau. Vân gỗ cũng như vân tay con người, vậy nên sự độc đáo và khác biệt về vân gỗ đã mang lại cho nhưng tủ bếp nét đẹp khác nhau. Thêm vào đó với chất liệu gỗ tự nhiên gian bếp của bạn sẽ được đa dạng phong cách mà các loại gỗ công nghiệp không thể làm được.
Với tủ bếp thi công bằng gỗ tự nhiên, bạn không những tạo được không gian bếp đơn giản, hiện đại, sang trọng mà còn tạo được phong cách cổ điển, quý phải bởi những được chò chỉ, những cột trụ bề thế và những nét trạm trổ tinh vi. Và để nhấn mạnh những phong cách khác nhau, tủ bếp thi công bằng gỗ tự nhiên hoàn toàn có thể được sơn bởi các màu sắc đa dạng như: màu trắng, màu cánh gián, màu nâu hay màu của gỗ tự nhiên.

3. Tủ bếp thi công bằng gỗ tự nhiên có độ bền với nước với cao. Tuy nhiên đòi hỏi đó phải là những tấm gỗ đã được tẩm sấy, sơn bả kỹ càng và không bị hở mộng.

4. Thi công tủ bếp bằng gỗ tự nhiên sẽ đem lại sự chắc chắn cho tủ bếp nhà bạn: Gỗ tự nhiên sau khi được tẩm sấy kỹ càng sẽ có tính ổn định rất cao, cho dù bạn chọn loại gỗ nào.

Tuy nhiên, khi thi công tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cũng có một hạn chế đó là gỗ tự nhiên có độ cong vênh và co ngót cao nếu không được sử lý kỹ càng. Vậy nên với tủ bếp thi công bằng gỗ tự nhiên yêu cầu người thợ gia công phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đặc biệt là cần phải có 1 thâm niên trong môi trường sản xuất nội thất chuyên nghiệp, nếu không chất lượng gỗ tốt nhưng các bạn sẽ có 1 sản phẩm không thực sự ưng ý.

Nếu bạn muốn lựa chọn gỗ tự nhiên để đóng một chiếc tủ bếp theo yêu cầu thì hay liên hệ với Nội thất Hoàng Tuấn 0985.069.220. Hiện nay chúng tôi đang là một trong những đơn vị uy tín trong việc thi công tủ bếp gỗ tự nhiên. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các làng nghề nổi tiếng. Nội thất Hoàng Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tủ bếp thi công bằng gỗ tự nhiên ưng ý nhất, với những mẫu tủ bếp đẹp, tủ bếp mang phong cách hiện đại, hay những mẫu tủ bếp gỗ được gia công tỉ mỉ đẹp nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây