Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Thi công tủ bếp gỗ xoan đào

Bạn đang muốn thi công tủ bếp gỗ xoan đào?
Nội thất Hoàng Tuấn xin chia sẻ một số thông tin về tủ bếp thi công bằng gỗ xoan đào để bạn đọc tham khảo:
Tại sao bạn nên chọn gỗ xoan đào để thi công tủ bếp nhà mình?

Gỗ xoan đào là loại gỗ tự nhiên được dùng đóng nội thất gia đình phổ biến hiện nay. Đây là loại gỗ thân to. Trong điều kiện tự nhiên, chiều cao của một cây gỗ xoan đào có thể đạt tới 30m, và đường kính ngang ngực người trưởng thành lên đến 85cm. Với đặc tính như vậy nên thi công tủ bếp bằng gỗ xoan đào sẽ có những ưu điểm sau:
- Gỗ có màu sắc sáng, vân gỗ tự nhiên đẹp, rất chắc chắn.
- Gỗ cứng vừa phải nên có thể lên những đường chò chỉ mềm mại duyên dáng, nếu cần có thể trạm trổ mà không bị mo gỗ và ít ba via.
- Dùng gỗ tự nhiên sẽ rất thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao và không bao giờ sợ lạc xu hướng.

So với các loại gỗ tự nhiên, thi công tủ bếp bằng gỗ xoan đào có chi phí vừa phải, hợp với nhiều túi tiền của đại đa số khách hàng. Tuy nhiên khi thi công tủ bếp bằng gỗ xoan đào bạn cần lựa chọn một đơn vị đóng tủ bếp theo yêu cầu uy tín. Bởi lẽ chất lượng gỗ xoan đào có nhiều loại khác nhau. Nếu đơn vị thi công tủ bếp cho nhà bạn sử dụng loại gỗ non, chưa qua quá trình tẩm sấy kỹ càng thì ngay lúc đầu bạn sẽ không nhận ra được hạn chế này nhưng trong quá trình sử dụng tủ bếp nhà bạn sẽ bị thời tiết và thời gian tác động mạnh mẽ, co – nứt – rạn dẫn đến tủ bếp của bạn không còn đẹp như thủa ban đầu.

Nội thất Hoàng Tuấn luôn cam kết với khách hàng: Nói thật – Làm thật. Gỗ tự nhiên trước khi thi công cho khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo thời gian tẩm sấy cho gỗ co gót hết mọi chiều để trong quá trình sử dụng không còn bị tác động quá nhiều. Điều đó đảm bảo cho những chiếc chiếc tủ bếp thi công bằng gỗ xoan đào của quý khách hàng luôn giữ được bề mặt nhẵn mịn như ban đầu, không bị nứt, các cánh cửa tủ luôn khít không bị hở trong quá trình sử dụng do gỗ bị co.

Nếu bạn đang muốn đóng tủ bếp theo yêu cầu và lựa chọn thi công tủ bếp gỗ xoan đào hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi 0985.069.220 để nhận được những tư vấn cụ thể nhất.

Nội thất Hoàng Tuấn với nhiều năm tâm huyết trong nghề đã thi công rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Với chất liệu gỗ xoan đào chúng tôi đã thiết kế rất nhiều tủ bếp gỗ hiện đại và những mẫu tủ bếp gỗ đẹp nhất với mọi gu thẩm mỹ của khách hàng.

Ngoài thi công tủ bếp xoan đào chúng tôi còn nhận thi công tủ bếp gỗ An Cường với các chất liệu LaminateAcrylic.
 
Hãy sử dụng sản phẩm của Nội thất Hoàng Tuấn để cảm nhận vẻ đẹp từ túi tiền đến gian bếp nhà bạn.
 
 

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây