Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Nhà hàng Bob San – Sự hợp nhất của hai nền văn hóa

26/11/2016  |  1217
Bucktown và Wicker Park là hai trong những khu phố sôi động và rực rỡ nhất ở Chicago, có nhiều nghệ sĩ và chuyện gia trẻ thành danh tại đây. Họ tập trung trên con đường West Division, bức tranh một khu phố nhộn nhịp được tạo nên bởi các miếng ghép từ các cửa hàng, phòng trưng bày và những điểm đến khi cuộc sống về đêm, bao gồm cả Bob San – một nhà hàng Nhật – Mỹ, quán giải khát và lobby bar.

Bob Bee, chủ sở hữu của nhà hàng Bob San, sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc và đã từng nấu ăn tại Nhật Bản vài năm trước khi đến Chicago nơi mà ông đã thành lập ba nhà hàng theo phong cách tự do Mỹ – Nhật. Bob San là dự án kinh doanh thứ ba của ông, chính thức được lên kế hoạch vào năm 2000. Năm 2008, ông đã mua được nhà hàng cũ Lunch Room của Leo, nằm gần kề khu đất chưa được xây dựng, với định hướng mở rộng và phát triển việc kinh doanh rất thuận lợi bằng việc thêm một quầy giải khát, một phòng ăn riêng và mở rộng bar.
 

Dự án được hoàn thành vào đầu năm 2010, sử dụng một hệ thống giao thông mới để liên kết các phòng ăn, quầy bar, phòng chờ và phòng VIP, bốn không gian công cộng với nhiều chức năng khác nhau có thể hoạt động riêng hay chung tùy theo những yêu cầu về kinh doanh.
 

Nhà bếp hiện hữu, nội thất văn phòng và phòng ăn được xây dựng lại một cách rộng rãi và tinh tế. Bar được mở rộng về phía khu đất trống ở giữa Bob San và Lunch Room. Nội thất công trình nhà hàng Lunch Room trước đây được dỡ bỏ hoàn toàn để tạo một quầy giải khát hai tầng, bức tường gạch ấn tượng với những view nhìn qua mặt tiền bằng kính hướng ra khu phố đi bộ trên đường Division. Hệ dầm thép dài được xây dựng trên bức tường của nhà hàng cũ để tạo nên mái vòm lớn dẫn tới tòa nhà mới. Nội thất các phòng VIP được xây dựng trên một khoảng nhỏ ở khu đất mở rộng.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây