Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Căn hộ thông minh từ 20 đến 25m2

29/11/2016  |  1550
Bao gồm: Toàn bộ nội thất gỗ, trần thạch cao, đèn, sàn gỗ, tranh vẽ tường v.v..
Chất liệu: An cường (cốt gỗ nhập Malaysia), Phụ kiện Hafele (Đức), Sàn gỗ Malaysia.

Không gian nhỏ luôn là thách thức cho các kiến trúc sư thiết kế nội thất. Làm thế nào để có thể thiết kế một không gian đầu đủ công năng nhưng vẫn thoáng đạt và sang trọng là một bài toán khó. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ kết hợp với sự sáng tạo của kiến trúc sư, Nội thất Hoàng Tuấn đã có lời giải hoàn hảo cho bài toán ấy. Mời các bạn chiêm ngưỡng sự kết hợp độc đáo của phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn trong một không gian 20m2
 

Phòng khách là một tổ hợp liên tục các công năng của sofa, giường ngủ và bàn ăn. Kết hợp hài hòa giữa việc sử dụng màu trắng, sáng kết hợp màu ghi và các vân gỗ, giúp cho không gian trông rộng rãi hơn nhưng vẫn giữ được sự ấm cúng.

Giữa phòng khách, chúng ta có một hệ tủ trang trí dán decor với rất nhiều các công năng sử dụng. Việc vận hành đa chiều tạo nên sự thú vị, ta có hệ trang trí giá sách và các ngăn trưng các đồ decor, bên trên là hệ tủ đựng đồ sử dụng piston thủy lực kéo mở, bên phải là hệ tủ quần áo và thành phần quan trọng nhất chính là giường thông minh Nội thất Hoàng Tuấn được thiết kế khéo léo trong trung tâm hệ tủ.
 

Khi nhà bạn có khách hoặc ông bà đến chơi với cháu ngủ qua đêm thì việc sắp xếp chỗ ngủ là một vấn đề nan giải. Nhưng với giải pháp của KTS Nội thất Hoàng Tuấn đưa ra bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng về vấn đề đó nữa
 

Tiếp theo đó bàn ăn thông minh Nội thất Hoàng Tuấn kết hợp với tủ rượu. Chúng ta sẽ có một chiếc bàn ăn đầy đủ công năng trong các bữa cơm gia đình, thời gian còn lại chúng ta sẽ có một chiếc tủ rượu xinh xắn và một không gian rộng rãi.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây