Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Thiết kế văn phòng Việt Phát Thăng Long

26/11/2016  |  1508
Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của công ty, ban giám đốc đã cho đầu tư mở rộng văn phòng làm việc cũng như thiết kế lại nội thất sao cho mới mẻ và khang trang nhất. Công ty thiết kế nội thất Hoàng Tuấn là đơn vị chịu trách nhiệm cho hạng mục này.

Thiết kế văn phòng công ty Việt Phát theo hướng tối giản hóa về hình khối. Điểm nhấn chính là khu vực lễ tần được ốp đá đi kèm logo thương hiệu gắn liền với tính chất ngành nghề của công ty. Bàn khu vực lễ tân được thiết kế khá đặc biệt, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng khi bước chân vào nơi đây.

Khu vực làm việc chung rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ. Đặc biệt cây xanh còn được lồng vào đây tạo không gian xanh ngay trong văn phòng làm việc, tạo sự gần gũi và cảm hứng làm việc cho mỗi một nhân viên.

Khu vực chờ cho khách được ngăn cách với khu vực làm việc chung bằng những giá sách đơn giản. Như vậy, trong thời gian ngồi chờ khách hàng có thể đọc sách hoặc tham khảo thông tin về các sản phẩm của công ty được bày trên kệ sách.

Phòng họp và phòng giám đốc được bài trí tinh tế, tôn lên sự đẳng cấp của công ty mỗi khi tiếp khách hàng hoặc hẹn đối tác để bàn dự án mới.
 
 
 
 
 

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây