Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Phòng ngủ nên sơn màu gì để mang lại may mắn?

04/06/2019  |  1009
Ắt hẳn không ít người trong chúng ta khi trang trí thiết kế nhà cửa vẫn luôn tự đặt câu hỏi cho mình rằng phòng ngủ nên sơn màu gì cho may mắn, cho tài lộc đến với gia đình. Đây thực sự là mối quan tâm không chỉ của riêng ai, khi mà màu sắc luôn là một trong những yếu tố liên quan, tác động trực tiếp đến phong thủy.
Vậy nên để tìm ra câu trả lời chính xác thì bạn cần tìm hiểu thật kĩ, nhưng như vậy cực kì mất rất nhiều thời gian. Hiểu được tâm tư này của bạn đọc, Nội thất Hoàng Tuấn sẽ giúp giải đáp phần thông tin này dưới đây.
 

Vì sao cần tìm hiểu phòng ngủ nên sơn màu gì?

 
Phong ngủ là nơi nghỉ ngơi của các gia chủ không chỉ là một không gian riêng tư mà thông qua đây bạn có thể thể hiện được cá tính, sở thích riêng của bản thân mình. Tuy nhiên ẩn sâu trong sự sắp xếp, trang trí không gian này còn liên quan trực tiếp đến yếu tố phong thủy. Vậy nên ai cũng chọn một vị trí kê giường giúp giấc ngủ sâu, những bức tranh phong thủy tốt tượng trưng cho những điều mình mong muốn,… và tất nhiên màu sắc sơn tường cũng không hề ngoại lệ. Chẳng phải là việc chúng ta giải quyết nên sơn màu gì cho phòng ngủ cảm giác rộng rãi, không bí bách, sơn màu gì cho không gian sang trọng nữa. Mà ngay lúc này chính là màu sơn giúp cầu may mắn, cầu tài lộc.
 
phong ngu nen son mau gi 1


Có rất nhiều bảng màu sơn trong những màu sơn phòng ngủ đẹp 2018 khác nhau, tuy nhiên không phải màu sơn nào cũng giúp bạn có được những điều như mình mong muốn. Dựa theo thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mỗi một mệnh đều có những yếu tố tương hợp, tương sinh và tương khác. Màu sắc phong thủy cũng từ đó mà ra, nếu muốn tốt nhất bạn nên chọn những màu tương hợp, tương sinh tránh tuyệt đối màu sắc tương khắc dù đó là màu sơn phòng ngủ đẹp nhất.
 

Màu sơn phòng ngủ đem lại may mắn theo mệnh

 
Đối với gia chủ mệnh Kim

Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng tất cả các kim loại, tất cả mọi yếu tố đều sinh ra và quay về vớ đất. Vì vậy, để đem lại những điều tốt nhất thì gia chủ mệnh này nên chọn những màu thuộc hành Kim như màu vàng, màu nâu đất,…Ngoài ra hợp với mệnh Kim chính là Kim vậy nên màu xám trắng, màu trắng chính là màu sắc mà bạn cũng nên chọn cho phòng ngủ của mình.
Mặt khác gia chủ mệnh Kim không nên dùng màu thuộc hành Hỏa  vì Hỏa khắc Kim như đỏ, hồng, tím. Nên khi có màu tượng trưng cho lửa sẽ không hợp với bạn, Hỏa sẽ khiến tan chảy kim loại, khiến cản trở tài lộc đến.

Đối với gia chủ mệnh Mộc

Thủy sinh Mộc. gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng các màu của tương sinh thuộc hành này như màu xanh da trời, màu trắng nhằm nuôi dưỡng những điều tốt đến với mình.Hợp với mệnh Mộc chính là Mộc, màu thuộc Mộc là xanh, xanh lá nên đây cũng là những màu sắc mà những gia chủ mệnh này nên chọn.
Theo thuyết ngũ hành người mệnh Mộc có thể chế khắc Thổ nên nếu muốn người mệnh Mộc có thể dùng màu vàng, màu vàng đất hay màu nâu, tuy nhiên khi sử dụng những màu sơn này thì mọi thứ chỉ bình bình, không thật sự xuất sắc như những tone màu trên. Vì Kim khắc Mộc nên bạn cũng cần phải tránh những màu thuộc hành Kim, sẽ không tốt khi có sự xuất hiện của chúng trong không gian phòng ngủ.

Đối với gia chủ mệnh Thủy

Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy căn cứ vào đó  gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các màu của tương sinh là các màu trắng và màu ánh kim. Và không ngoại lệ Thủy hợp Thủy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu đen, màu xanh da trời cho phòng ngủ. Đặc biệt màu xanh da trời là màu sắc mang lại cảm giác mát mẻ và bình yên giúp tâm hồn có được sự thư thái, yên tĩnh.
Đặc biệt Thổ khắc Thủy nên những màu sắc thuộc hành này như vàng, nâu đất,… bạn không nên chọn làm màu sơn tường cho phòng ngủ của mình.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa, vì vậy nên sử dụng các màu của tương sinh là các màu xanh và xanh lá vừa là tạo điều may mắn còn giúp tạo cảm giác như đang được sống giữa thiên nhiên trong lành. Mệnh Hỏa chính là Hỏa vậy nên màu sơn nên chọn tiếp theo là các màuàu tượng trưng màu đỏ, màu hồng và màu tím. Tuy nhiên đối với 3 màu này bạn nên chọn những tone nhẹ, vừa phải để tránh cảm giác bí bách.
Thủy khắc Hỏa vậy nên những màu thuộc hành Thủy như đen, trắng và xanh da trời bạn tuyệt đối không nên sử dụng đến.

Đối với gia chủ mệnh Thổ

Xét theo yếu tố tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, vì vậy, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng các màu hồng, màu đỏ hay màu tím là tốt nhất và tất nhiên là cũng chỉ nên chọn những tone nhẹ một chút. Về tương hợp thì mệnh Thổ chính là hợp với Thổ, màu sắc sơn tường lúc này bạn nên chọn là màu vàng đất, màu vàng và màu nâu đất.
 
phong ngu nen son mau gi 2


Còn xét trên yếu tố tương khắc thì Mộc khắc Thổ nên những màu thuộc hành Mộc khi xuất hiện trong không gian phòng ngủ của gia chủ mệnh Thổ là điều không nên.
Hy vọng với phần giải đáp phòng ngủ nên sơn màu gì để mang lại những điều may mắn, tài lộc trên đây đã phần nào giải quyết những khó khăn mà bạn đang mắc phải. Điều quan trọng trước hết là bạn cần xác nhận xem mình thuộc mệnh nào để từ đó có thể vận dụng một cách linh hoạt nhất nhé.

Nguồn tin: Sưu tầm

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây