Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Ứng dụng ngay vật liệu thạch cao chống thấm cho nhà tắm

12/06/2017  |  2455
Thạch cao đã được sử dụng vô cùng phổ biến trong thi công hiện nay, nhưng đối với khu vực nhà tắm thì nhiều người vẫn còn đang nghi ngại. Thực chất, thạch cao chống thấm là một trong những vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay được khuyên dùng cho các khu vực có nhiều hơi ẩm và nước. Nếu bạn vẫn còn chưa chắc chắn nữa thì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để nắm được các thông tin cần thiết nhất.

1. Cấu tạo của thạch cao chống thấm
Với các loại thạch cao thông thường thì khả năng chịu nước của chúng thường khá kém do bề mặt chúng được để nguyên phục vụ cho mục đích trang trí. Đối với khu vực nhà tắm thì chúng ta buộc phải sử dụng các tấm trần và vách thạch cao chống thấm.

Các tấm thạch cao chống thấm này thường được cấu tạo thành 3 lớp, xen ở giữa bởi hai mặt vải thủy tinh để chống cháy. Lớp ở giữa là lớp chống thấm dày hơn cả đã được xử lý kỹ thuật để ngăn việc giữ hơi ẩm – là nguyên nhân gây ra mốc. Hai lớp ngoài là hai lớp mặt sẽ được phủ bằng sơn acrylic chống thấm.
 
1 thach cao chong tham1
Trần hay vách thạch cao trong nhà tắm phải dùng loại thạch cao chống thấm

2. Cơ cấu hoạt động
Chống thấm nước bề mặt: Lớp sơn Acrylic giúp tấm thạch cao chống thấm không bị vô nước trên bề mặt khi có sự tiếp xúc trực tiếp của nước. Đối với hơi nước hay nước có nhiệt độ cao hơn hay nước tích tụ lâu ngày trên bề mặt sẽ có khả năng thẩm thấu một cách từ từ qua lớp này.

Chống ẩm: Lớp chống thấm ở giữa sẽ ngăn cản việc tích tụ ẩm trong sản phẩm lâu ngày gây hư hại sản phẩm.
Chống mốc: Bên trong tấm trần hay vách thạch cao này cũng sẽ được xử lý bằng các loại hóa chất chống vi khuẩn và nấm mốc.

3. Ứng dụng trong thực tế
Trong thực tế các sản phẩm tấm vách và trần thạch cao chống thấm vẫn được sử dụng phổ biến trong không gian phòng tắm. Theo đó thì các chuyên gia thiết kế khuyên nên sử dụng loại sơn chuyên dùng cho ngoại thất để trang trí cho phòng tắm. Phần chân tường vẫn nên dán gạch men như bình thường để vừa giúp chống nước vừa dễ dàng cho việc vệ sinh. Nếu muốn bắt vít hay đinh để treo các vật dụng hay ổ điện thì cần thiết kế trước để tránh việc làm hư hại lớp bề mặt của vách khiến hơi nước dễ xâm nhập hơn. Cuối cùng thì chỉ cần giám sát việc thi công một cách cẩn thận để tránh các sai sót không cần thiết và bạn sẽ có một phòng tắm với phần trần và tường bằng thạch cao chống thấm đẹp đẽ và độc đáo như bất kỳ căn phòng nào khác trong nhà.

Ngày nay, với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, mùa mưa ẩm kéo dài việc dùng tấm vách và trần thạch cao chống thấm sẽ giúp các bạn kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm và tránh hiện tượng ẩm mốc cho thạch cao nhà bạn giúp, giữ cho mỹ quan nhà bạn luôn “hoàn hảo” vào thời tiết ẩm ướt.
 
1 thach cao chong tham2
Vách và trần thạch cao chống thấm vẫn mang lại cho nhà tắm vẻ sang trọng

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây