Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Phong cách Rustic trong thiết kế nội thất cửa hàng cafe Starbucks

26/11/2016  |  1632
Amsterdam là địa điểm khởi đầu của dự án tái thiết kế của nhãn hàng Starbucks, dự án này sẽ được mở rộng khắp khu vực Châu Âu và được chỉ đạo bởi giám đốc thiết kế chủ đề người Hà Lan – Liz Muller.
Gần đây, thương hiệu cafe khổng lồ này đã mở thêm một vài cửa hàng theo chủ đề riêng biệt trên khắp các thành phố trên thế giới, điển hình như thiết kế nội thất cửa hàng cafe được trang trí với những chuyến hàng ở ngoại ô Seattle.
 

Lấy cảm hứng từ không gian nhà ở đặc trưng mà chúng ta đều quen thuộc kết hợp với vị trí ở mái vòm cũ của ngân hàng lịch sử ở quảng trường Rembrandplein, cửa hàng chủ đề này được trang trí với những vật dụng nội thất vững chắc được làm từ các vật liệu địa phương và vật liệu tái chế kết hợp.

Không gian thiết kế nội thất cửa hàng cafe:

Những chiếc ghế dài, bàn và thiết kế trần nhà ấn tượng gồm 1.876 khối gỗ riêng biệt đều được làm từ gỗ sồi Hà Lan tái sử dụng, đặc biệt là những bức tường được tạo điểm nhấn bằng cách sắp đặt những khuôn gỗ khắc hình, ruột xe đạp và gạch lát Delft kiểu cổ tinh tế.
 

Có đến hơn 35 nghệ sĩ và thợ thủ công được quy tụ để tạo nên những thay đổi sáng tạo cho không gian nhiều được biết đến như là một “ Ngân Hàng” này, do đó các thiết kế cũng cần phải thể hiện được sự tôn trọng với kiến trúc sẵn có của tòa nhà.
 

Nơi đây vẫn giữ lại những đặc điểm nguyên bản bao gồm mái vòm, tường bê tông thô, sàn nhà đá hoa từ những năm 1920, tuy nhiên không gian hoàn thiện của cửa hàng lại hơi có xu hướng của một nhà hát với khu vực quầy pha chế được đặt ở một điểm có thể quan sát khắp không gian các tầng.
 

Với một khu vực cao hơn có vai trò như là sân khấu dùng để tổ chức các sự kiện văn hóa như các buổi đọc thơ hay các buổi trình diễn của các nhóm nhạc địa phương.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây