Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Thiết kế cửa hàng showroom nội thất Calle Veinte – chiều sâu và cao

26/11/2016  |  1398
Showroom Calle Veinte là một cửa hàng trang trí nội thất nằm trên lầu 1 của trung tâm mua sắm hướng ra đường. Dự án thiết kế cửa hàng showroom nội thất này nằm tại con đường có mật độ xe cộ lưu thông cao và trở thành bộ mặt của khu phố. Tầng trệt hoạt động như một không gian trưng bày tuyệt vời khi nhìn từ bên ngoài, nhìn từ dưới lên vào lúc đang chạy xe, bạn sẽ thấy trần của showroom vô cùng ấn tượng và đó là lý do tại sao nó là một trong những phần mà dự án muốn nhấn mạnh. Trần nhà được trang trí những cây lam gỗ lặp lại tạo chiều sâu và độ cao cho không gian cũng như hạn chế tầm nhìn theo phương ngang, tạo nên một nhịp điệu nhất định.

Cảm giác sạch sẽ ở bên trong cho phép đồ nội thất trưng bày showroom và các loại vải tạo ra một không gian đầy màu sắc và sức sống, mang đến một cấu trúc màu rõ ràng, đối lập với màu trắng của tường. Đồ nội thất showroom và các loại vải được trang trí một cách tự nhiên mà không cần thêm những nét trang trí phức tạp. Hàng hóa nằm tại những vị trí nổi bật nhất.
 

Các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong nội thất, đá marble trên sàn, gỗ tự nhiên trên trần nhà và những tấm kính trong suốt trên các bức tường, tất cả đem lại sự nổi bật cho đồ nội thất showroom. Về ý tưởng thiết kế cửa hàng showroom nội thất này, thiên nhiên và con người kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.
 
 

 

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây