Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Trần thạch cao giật cấp

30/11/2016  |  1934
Trần thạch cao giật cấp là sự lựa chọn hoàn hảo của các gia chủ khi muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp. Với việc sử dụng loại trần này khiến phòng khách, phòng ngủ, phòng sách, phòng thờ, đến phòng ăn hay phòng tắm… trở lên thật phong cách và thẩm mỹ.
Nội Thất Hoàng Tuấn với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trần xin được đưa ra các bước thi công trần thạch cao giật cấp đẹp như sau:

Dụng cụ cần chuẩn bị khi thi công trần thạch cao giật cấp gồm: Bàn chà, búa, bút chì, cưa, cuộn chỉ - dây rọi, dao, dao trét, dây tải điện, kìm, kìn rút Rivet, kìm bấm khung, kéo cắt, kéo cắt ti treo, tuýp 10, khoan điện, ống cân nivo, thước cuộn, tuốc-nơ-vit, hộp đựng dụng cụ
 

Có nhiều thiết kế trần khác nhau sao cho phù hợp với sở thích gia chủ và không gian nhà mà có các biện pháp thi công trần chìm, trần giật cấp, trần uốn cong… khác nhau. Tuy nhiên thì chúng tôi xin giới thiệu một cách cơ bản nhất các bước lắp đặt khung trần chìm – khung trần thạch cao giật cấp:
 

Thứ nhất: Xác định độ cao của trần, khẩu độ của trần hạ và trần thượng bằng cách sử dụng ống Novo hoặc máy laser để xác định một cách chính xác nhất độ cao của trần, vị trí giật cấp và mẫu mã, kiểu giật cấp.
 

Thứ hai: Tiến hành lắp đồng thời cả trần thượng và trần hạ sau khi xác định được độ cao. Việc này giúp cho hệ trần có được sự liên kết với nhau.
 

Chú ý: 

- Đối với các vị trí góc vuông giật cấp cần lắp thêm V góc và bấm Rive và gia cố thêm bằng thanh chống xiên.
- Khoảng cách tiêu chuẩn giữa 2 vít là 300mm đối với bên trong tấm và 250mm đối với các cạnh biên của tấm thạch cao.
- Giữa các cạnh giật cấp của tấm không cắt hẳn tấm ra mà chỉ cần rọc phần thạch cao ở mặt trái của tấm và gấp lại theo cạnh góc vuông với mắt giấy còn nguyên khi lắp tấm thạch cao hệ khung trần chìm.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây