Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Ý tưởng sơn màu cho tủ bếp gỗ hiện đại của nhà bạn

13/06/2017  |  1484
Bạn cảm thấy tủ bếp nhà bạn quá đơn điệu, bạn tự hỏi không biết lên làm thế nào để nhà bếp bạn trở lên đẹp và hiện đại hơn. Sao bạn không thử thay đổi nhà bếp bạn bằng một cuộc cách mạng lớn. Hãy xem xét ý tưởng sơn màu cho nhà bếp của bạn.
 
son tu bep

Tủ bếp là một điểm nhấn quan trọng trong một nhà bếp hiện đại. Bạn thường xuyên phải làm việc với tủ bếp, Tủ bếp nhà bạn kém tinh tế hoặc tủ bếp sơn màu mà bạn không mấy mặn mà, điều đó sẽ làm cho bạn trở lên chán nản mỗi lần vào bếp.

Có rất nhiều màu sắc để bạn có thể sơn tủ bếp nhà bạn nhưng bạn nên nhớ rằng bạn nên sử dụng tông màu phù hợp hoặc tương xứng với màu sắc trong nhà bếp của bạn như màu tường, quầy, backsplash, sàn và các thiết bị của bạn. Với một nhà bếp có quá nhiều màu sắc thì bạn nên sử dụng tủ bếp màu trắng hoặc màu trung tính. Nó sẽ làm nhà bếp bạn trở lên hài hòa và không quá nhức mắt khi thay dổi màu sắc quá đột ngột. Tủ bếp màu trắng còn giúp nhà bếp tối trở lên sáng hơn bao giờ. Một số màu sắc trung tính thường được sử dụng khi sơn tủ bếp là màu xám, màu xám đen, hoặc greige (một kết hợp của màu xám và màu be). Đối với người trung lập bạn có thể kết hợn với các phụ kiện tủ bếp có các màu sắc tươi vui là một ý tưởng hoàn hảo.

Vơi những người ưa mạo hiểm muốn thử sức với những màu sắc hiện đại, trẻ trung bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc vàng, xanh, xanh bạc hà nó giúp nhà bạn bếp bạn mát mắt và tươi trẻ.
Sưu tầm 

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây