Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Vách ngăn thạch cao

30/11/2016  |  1545
Tại Việt Nam và các nước phát triển khác đang dần thay thế vật liệu xây dựng truyền thống bằng thạch cao do những ưu điểm và tính thẩm mỹ vượt trội mà chúng mang lại.
Thời gian thi công vách ngăn thạch cao nhanh và việc thi công khá đơn giản chỉ cần dựng hệ thống xương sau đó ghép tấm và xử lý các mỗi nối giữa các tấm, cuối cùng là sơn bả hoàn thiện công trình. Vách ngăn thạch cao được dùng phổ biến trong các tòa chung cư, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ… của các hộ gia đình…
 

Vách ngăn thạch cao phá cách cùng màu sắc
Tại các khu văn phòng vách ngăn phòng thạch cao không chỉ được làm với mục đích phân chia không gian phòng ban mà còn có tác dụng giảm tiếng ồn trong và ngoài phòng, chống lại các tác động xấu của thời tiết như độ ẩm và nhiệt độ…

Vách ngăn thạch cao phân chia không gian
Vách ngăn thạch cao rất nhẹ nên việc vận chuyển trở lên thực sự dễ dàng, và đặc biệt trong quá trình thi công thì nó không mất thời gian chờ khô quá lâu như tường gạch nên rút ngắn được thời gian thi công.
 

Vách ngăn thạch cao tại khu văn phòng trang nhã
Điểm nổi trội của loại vách này đó là được sử dụng nguyên liệu 100% tự nhiên, không chứa chất gây ung thư amiang, không chải qua quá trình nung nhiệt, khi bị cháy không sản sinh ra khí độc hại. Do đó thạch cao đảm bảo cho môi trường trở lên xanh – sạch giúp không gian sống an toàn, người sử dụng khỏe mạnh.

Vách ngăn thạch cao phân chia phòng ban
Để có được không gian kiến trúc hài hòa nên lựa chọn trang trí vách ngăn thạch cao kết hợp đèn chiếu sáng chính điều này còn giúp hài hòa được cả với khung cảnh xung quanh và che giấu đi được các hệ thống kỹ thuật như đường điện đường nước, cáp quang hay đường truyền mạng.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây