Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Sắc cam trong thiết kế nội thất nhà hàng và phòng trà Teaspoon

01/12/2016  |  1285
Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng và phòng trà Teaspoon:
 
thiet ke noi that nha hang phong tra teespoon 01

Ý tưởng mới trong thiết kế ấn tượng và rõ nét được hình thành cho việc kinh doanh phòng trà Teaspoon ở Nga. Nhà hàng Teaspoon được thành lập khoảng 6 năm và nằm trong 70 nhà cung cấp trà và bánh ngọt mạnh nhất nước Nga, chủ yếu nằm trên St Petersburg và Moscow, hay ở những khu vực tập trung các cửa hàng danh tiếng trên trục đường lớn. Sản phẩm của Teaspoon xoay quanh dòng sản phẩm trà đặc sản cùng những chiếc bánh ngọt ngào và thơm ngon. Mỗi chiếc bánh được làm theo đơn đặt hàng, và vì thế mà cũng đáp ứng được yêu cầu chi tiết hơn cho khách đối với sản phẩm. Tuy nhiên thiết kế nội thất nhà hàng cũng phải chú ý đến xu hướng bán hàng mới, có dịch vụ rộng hơn bao gồm: cà phê, bánh và bia. Tuỳ những khách hàng khác nhau ở những thời điểm khác nhau (ngày/đêm) mà việc thiết kế sáng tạo theo yêu cầu riêng của cá nhân khách hàng sẽ được đáp ứng.
 
thiet ke noi that nha hang phong tra teespoon 02

Không gian nội thất nhà hàng tương đối rộng:
 
thiet ke noi that nha hang phong tra teespoon 03

Với không gian mới 300 m2 mang đến cảm giác tự nhiên như một nhà hát với khoảng trống riêng biệt cao 6 m phía dưới dầm, cùng thêm một khoảng trống 2 m phía trên. Trần nhà xưởng hiện hữu, không gian nội thất đủ rộng lớn để đề ra một phương án thiết kế ấn tượng hơn với màu sắc mạnh mẽ. Công ty thiết kế nội thất SHH muốn đạt được một sự sạch sẽ, trong sáng và cảm giác ấn tượng về nội thất, xây dựng trên tông màu cam chủ đạo hiện đại, cùng với tông màu đen trắng tương phản. Các nhà thiết kế nội thất đã nhanh chóng sáng tạo nên một xu hướng ở tầm cao mới và hơn cả là tạo nên một nét truyền thống riêng biệt chỉ có ở Nga.
 
thiet ke noi that nha hang phong tra teespoon 04

Điểm nhấn mạnh nhất trong thiết kế là bức tường ốp gạch ceramic cao 6 m – với sắc cam của thương hiệu Teaspoon làm chủ đạo. Ngoài tông màu cam, còn có thêm sự đối lập giữa hai màu trắng và đen. Hơn nữa, lấy cảm hứng từ nghệ thuật văn hóa dân gian truyền thống của Nga, những màu sắc được kết hợp tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhưng lại ở qui mô lớn ảnh hưởng tới toàn bộ không gian, tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ nổi bật cho thiết kế nội thất của phòng trà này.

Chi tiết trang trí nội thất nhà hàng ấn tượng:
 
thiet ke noi that nha hang phong tra teespoon 05

Khu vực nhà hàng chính dành cho khách hàng được kiến tạo từ mô hình những chiếc bàn ăn lớn theo kiểu dã ngoại, công cộng. Có những chiếc ghế dài, rộng và một số ghế nhỏ thì được nâng lên cao hơn. Ngoài ra còn có ghế đơn, ghế đôi. Do vậy mà người dùng có thể sử dụng đa dạng và thoải mái từ việc đi một mình cho đến đi một nhóm bạn. Phía trên khu phòng chờ chính và sự cân bằng sự ảnh hưởng của bức tường lát gốm là một chuỗi gồm 10 đèn treo thủy tinh lớn màu tối trong không gian nội thất màu cam.
 
thiet ke noi that nha hang phong tra teespoon 06

Khu vực sàn thấp thân mật hơn, ở bề mặt sàn sẽ có một bên hạ xuống trong không gian mới, làm nổi bật lên khu lobby. Những chiếc ghế cao được kết hợp cùng với bàn có treo đèn kính màu cam bên trên. Khu phòng khách với giải pháp thiết kế khác, là nơi đặt 8 chiếc bàn nhỏ và đồ nột thất gỗ.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây