Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2

01/12/2016  |  1983
Thiết kế phòng ngủ 12m2 cần bố trí đồ nội thất thật gọn gàng, hãy đặt giường vào sát góc tường chừa ra nhiều diện tích để di chuyển sinh hoạt cho tiện lợi.
Bước 1: Bố trí vị trí giường, tủ, bàn ghế và kệ tivi.
Công tác đầu tiên trong việc vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 là bố trí mặt bằng đồ nội thất sao cho thật hợp lý, gọn gàng nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu đặt ra như phong thủy, công năng sử dụng linh hoạt, đồng thời lên ý tưởng mặt  bằng bố trí đèn và trần thạch cao, bám sát theo mặt bằng bố trí đồ nội thất vừa mới hoàn thành. Đây chính là công việc Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho nên đôi khi không có quá nhiều lựa chọn trong việc kê đồ.
 


Tủ quần áo được bố trí ngay cửa phòng wc. Bàn trang điểm và gương soi bố trí ngay cạnh bên trái giường ngủ. Bàn làm việc và kệ tivi bố trí đối diện với giường để chủ nhà vừa nằm vừa xem tivi dễ dàng.
 
Bước 2: Lên ý tưởng về việc sử dụng vật liệu, bố trí ánh sáng và màu sắc cho trần, sàn, tường.
Vì mỗi loại vật liệu có màu sắc riêng nên việc lên ý tưởng về màu sắc đồng nghĩa với công tác lựa chọn vật liệu cho đồ nội thất. Việc sử dụng vật liệu nào căn cứ vào yêu cầu và mức độ đầu tư tài chính của khách hàng người thiết kế sẽ đưa ra phương án lựa chọn sử dụng vật liệu và quy trình thi công. Đến đây việc vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 đã gần hoàn thành.

Bước 3. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ 12 m2
Về căn bản công việc vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 đã hoàn thành. Tuy nhiên, để bản thiết kế nội thất thêm sinh động nhà thiết kế sẽ thêm các yếu tố trang trí như: đèn trần, tranh treo tường, giấy dán tường để nội thất phòng ngủ thêm sinh động.

Căn phòng ngủ 12m2 trong tòa nhà chung cư cao tầng có view nhìn rất đẹp. Cửa sổ được bố trí rèm Roman vừa vặn để trang trí cho nội thất và che chắn cho gian phòng khi nắng lên. 

Quý vị có nhu cầu Thiết kế nội thất giá rẻ vui lòng tham khảo Bảng báo giá hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn Thiết kế nội thất  và được phục vụ tốt nhất.
 

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây