Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Thiết kế phòng họp cho văn phòng

28/11/2016  |  1556
Trong công ty hiện nay, phòng họp đóng một vai trò quan trọng đó là nơi để trao đổi thông tin nội bộ giữa cấp quản lý và nhân viên. Là nơi để đón tiếp các đối tác khi họ đến công ty. Vì vậy nội thất bên trong phòng họp có tầm ảnh hưởng quan trọng đến bộ mặt của công ty.
Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng sao cho chuyên nghiệp và để lại ấn tượng cho khách hàng là điều mà chủ doanh nghiệp quan tâm.
 

Thiết kế văn phòng với tông màu nhẹ nhàng nhưng tinh tế, với những mãng ốp tường bằng gỗ cách điệu, hay những vật phẩm nhỏ nhắn nhưng tạo nên sự trang nghiêm cho phòng họp.
 

Chất liệu bàn ghế để họp, cũng như khung rèm phải được trang trí như thế nào? Máy chiếu, bình hoa để như thế nào là phù hợp, việc tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng cho phòng họp nhìn đơn giản nhưng cách trang trí sao phải cho hợp phong thủy với chủ nhân là không hề đơn giản. Vì điều này sẽ giúp doanh nghiệp ngày càng kinh doanh tốt hơn.
 

Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc, đặc biệt là phòng họp bạn cần nên tham khảo ý kiến các chuyên gia để đưa ra được cái nhìn đúng đắn nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây