Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Mẫu trần thạch cao cho phòng khách giúp gia chủ mệnh hỏa giảm bớt tính nóng.

15/04/2017  |  2575
Bạn có biết chỉ với việc lắp đặt đúng mẫu trần thạch cao cho phòng khách có thể giúp gia chủ mệnh hỏa giảm bớt được tính nóng trong người hay không?

Bạn thấy nó hơi hoang tưởng? Đa số những người có mệnh Hỏa thường rất nóng tính và dễ bốc hỏa ra người, đó là bản tính trời sinh. Vì vậy để có thể hài hoà với những người mệnh hỏa bạn cần phải cư sử mềm mỏng và khéo léo, tránh đổ thêm dầu vào lửa.
Sống với một người mệnh hỏa thật không dễ chịu chút nào nhưng nếu biết ra thì họ là những con người rất nhiệt tình, thuỷ chung và tận tâm với gia đình công việc. Vì vậy, bạn hãy tìm mọi cách để làm mềm tính người mệnh hỏa để giúp cuộc sống của mình trở nên dễ chịu hơn nhé.
Phòng khách là nơi hội tụ sinh khí của cả căn nhà, là nơi giao thoa giữa các phòng vì vậy đây có thể coi là tâm điểm của cả căn hộ. Vậy để thay đổi phong thuỷ của ngôi nhà cho người gia chủ mệnh hỏa mềm tính hơn yếu tố cần quan tâm đầu tiên nên là phòng khách.
Mẫu trần thạch cao cho phòng khách là chi tiết nội thất bao trùm căn phòng vì vậy bạn không được bỏ qua chi tiết này. Với gia chủ mệnh hỏa tính vốn nóng nên mọi thứ phải nhẹ nhàng đơn giản, tránh cầu kỳ nhiều hoạ tiết và màu sắc sặc sỡ. Các bạn hãy cùng Nội thất Hoàng Tuấn tham khảo một số mẫu trần thạch cao cho phòng khách của gia chủ mệnh Hỏa sau nhé.

 
mau tran thach cao cho phong khach gia chu menh hoa 3
Mẫu trần thạch cao cho phòng khách của gia chủ mệnh Hỏa
mau tran thach cao cho phong khach gia chu menh hoa 4
Mẫu trần thạch cao nhẹ nhàng sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa mềm tính hơn
 
mau tran thach cao cho phong khach 1
Hãy đơn giản mọi chi tiết nội thất trong phòng khách của gia chủ mệnh Hỏa
 
mau tran thach cao cho phong khach gia chu menh hoa

Mẫu trần thạch cao giúp gia chủ mệnh thổ giảm bớt tính nóng

Trên đây là những mẫu trần thạch cao Nội thất Hoàng Tuấn đã thiết kế và lắp đặt cho những gia chủ có mệnh Hỏa trong tháng 4. Nếu bạn cũng là một gia chủ mệnh Hỏa đang cần tư vấn thiết kế và lắp đặt trần thạch cao hãy liên hệ với nội thất Hoàng Tuấn chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.
Đến với Nội thất Hoàng Tuấn, các bạn sẽ được tham khảo thêm nhiều mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại, và mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ hiện đại hợp xu thế nhất.
Bạn là người quan tâm đến phong thuỷ, có lẽ bạn sẽ thích tham khảo thêm các thông tin sau: 

==> Mẫu trần thạch cao cho phòng khách của gia chủ mệnh Kim
==> Mẫu trần thạch cao cho phòng khách của gia chủ mệnh Thổ

 
 
 
 

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây