Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Mẫu trần thạch cao cho phòng khách giúp gia chủ mệnh thuỷ tiền vào như nước

18/04/2017  |  2987
Bạn có tin nếu biết cách sử dụng mẫu trần thạch cao cho phòng khách đúng và hợp với phong thuỷ bạn sẽ làm ăn thuận lợi hay không?

Phong thuỷ là một kiến thức khoa học không phải là kiến thức mê tín dị đoan. Nó được nghiên cứu và chứng minh bằng những kiến thức về thiên – địa – nhân (Trời – đất – con người). Phong thuỷ là một kiến thức tổng hoà mang tính triết lý cao đã được xây dựng và đúc kết qua nhiều thế kỷ, được nhiều thế hệ các nhân kiệt của nhân loại áp dụng vào trong sách lược chiến đấucủa mình. Vì vậy bạn không nên bác bỏ tính khoa học của nó.
Trần thạch cao là một chi tiết nội thất mang tính bao chùm vì vậy nó quyết định đến 60% yếu tố phong thuỷ cho phòng khách của bạn bên cạnh những chi tiết nội thất khác. Vậy sử dụng mẫu trần thạch cao cho phòng khách như thế nào là hợp với gia chủ mệnh Thuỷ.
Thuỷ là nước – Người mang mệnh Thuỷ thường hiền hoà và mềm mại vì vậy bạn nên chọn những mẫu trần thạch cao cho phóng khách cũng theo xu hướng mềm mại, nhã nhặn và bạn nên kết hợp với các nội thất có màu xanh dương để dồn thêm tính “Thuỷ” cho căn phòng giúp bổ trợ tối đa phần sinh khí cho gia chủ.
Dưới đây Nội thất Hoàng Tuấn xin chia sẻ một số mẫu trần thạch cao cho phòng khách mà chúng tôi đã tư vấn và thiết kế cho khách trong những tháng đầu năm vừa qua.

mau tran thach cao cho phong khach gia chu menh kim 1

Mềm mại và nhẹ nhàng là yếu tố của mẫu trần thạch cao cho phòng khách của gia chủ mệnh Thuỷ

mau tran thach cao cho phong khach gia chu menh thuy 3

Sử dụng đúng mẫu trần thạch cao cho phòng khách – gia chủ mệnh kim làm ăn cực thuận
 

mau tran thach cao cho phong khach cua gia chu menh kim

Trần thạch cao là chi tiết nội thất bao trùm toàn bộ không gian phòng khách của bạn

Hi vọng với những chi sẻ trên đây, Nội thất Hoàng Tuấn ít nhiều đã gợi ý cho bạn được những ý độc đáo và sáng tạo khi đưa ra yêu cầu thiết kế mẫu trần thạch cao cho phòng khách của mình.
Ngoài ra, nếu bạn cần giúp đỡ hay tư vấn cụ thể hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Hoàng Tuấn chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết đưa cho khách hàng những mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đai, và mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ hiện đại hợp thời thượng và hiệu quả nhất.
Bạn đang quan tâm đến các mẫu trần thạch cao hãy tham khảo: 

==> Mẫu trần thạch cao đẹp
==> Mẫu trần thạch cao theo phong cách hoàng gia.
==> Mẫu trần thạch cao đơn giản nhưng sang trọng

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây