Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất cửa hàng Casa Palacio

26/11/2016  |  1396
Dự án này là một thử thách trong việc phối hợp các bộ phận, tư vấn và phân chia giai đoạn thiết kế cho cửa hàng đầu tiên chuyên về đồ nội thất và đồ gia dụng của tập đoàn El Palacio de Hierro (công ty về các mặt hàng cao cấp), một trong những cửa hàng bán lẻ mạnh nhất ở Mexico. Mục tiêu chính là phát triển công việc thiết kế nội thất cửa hàng Casa Palacio với cam kết đem lại một không gian sống hoàn hảo mà trong đó, phần quan trọng nhất chính là sự cảm nhận được bầu không khí nơi mà phong cách sống là bản chất.
 

Khi bước vào cửa hàng Casa Palacio, khách hàng sẽ khám phá được mỗi không gian có ánh sáng tự nhiên, hương thơm và âm nhạc riêng biệt, tất cả được lựa chọn cụ thể cho mỗi khu vực. Việc chuyển đổi từ không gian này sang không gian khác rất nhẹ nhàng, vì tất cả khu vực có thể được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau, mở ra một loạt các view nhìn và các lối đi khác nhau để khám phá toàn bộ cửa hàng.
 

Công việc thiết kế nội thất cửa hàng Casa Palacio bằng kinh nghiệm nhiều hơn là một sản phẩm phải suy nghĩ sáng tạo. Trong nội thất công trình hình tròn 6000m2 này, hai tầng được kết nối với cầu thang cuốn bên dưới ánh sáng tự nhiên của một mái vòm hoa lệ.
 
 
 

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây