Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Vách ngăn phòng ngủ

30/11/2016  |  1837
Vách ngăn phòng ngủ được thiết kế thường với mục đích phân tách một phòng lớn thành hai phòng ngủ nhỏ hoặc được dùng để phân tạch không gian phòng khách với phòng ngủ… Việc lựa chọn giải pháp làm vách ngăn này rất tiện cho những ngôi nhà nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích hoặc thiết kế cho những ngôi nhà có được nội thất thêm xinh.
Việc sử dụng vách ngăn phòng ngủ cho gia đình là một những cách dễ dàng nhất bạn tiết kiệm diện tích  bởi những vách ngăn này thường không quá dày như tường gạch và làm cho căn phòng trở nên ngăn nắp gọn gàng và tiện nghi hơn rất nhiều.
 

Vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao hiện đang là loại vách được ưu tiên thay thế cho tường gạch và là giải pháp hoàn hảo giúp giảm trọng tải cho móng nhà. Vách ngăn phòng bằng thạch cao với ưu điểm là bền, đẹp, nhẹ, việc thi công đơn giản và nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ và các chủ đầu tư hơn nữa chi phí để hoàn thiện một hệ vách khá rẻ so với các loại vật liệu làm vách khác. Ngoài ra thì việc làm những bức vách như thế này thường không gây ảnh hưởng đến kết cấu của nhà.
 

Điều đặc biệt khi lựa chọn loại vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao đã hạn chế tối đa được tiếng ồn từ phòng khách dội lại, đảm bảo được sự yên tĩnh cần thiết của một phòng ngủ để đảm bảo được giấc ngủ ngon.
 

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây