Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Bí quyết giữ trần thạch cao nhà bạn luôn như mới

14/02/2017  |  1356
Sau một thời gian sử dụng trần thạch cao nhà bạn xuất hiện những vết nấm mốc khiến cho trần nhà trở nên cũ kỹ. Nấm mốc xâm nhập trần nhà của bạn lâu dài sẽ khiến cho trần nhà trở nên hư hại. Do vậy bảo quản trần thạch cao là việc làm không thể thiếu trong việc tăng tính thẩm mỹ và xác định phong cách của ngôi nhà.
Nội thất Hoàng Tuấn chúng tôi xin đưa ra một vài bí quyết giúp cho trần nhà của bạn luôn như mới.

1. Thường xuyên kiểm tra mái nhà của bạn có bị rò rỉ hay không.
 
tran nha ro ri

Nguyên nhân chủ yếu khiến trần nhà bị nấm mốc là do các lỗ hổng làm ứ đọng nước, lâu ngày sẽ sản sinh ra vi khuẩn gây nấm mốc, do vậy nếu phát hiện mái nhà bị rò rỉ bạn nên gấp rút sửa chữa lại mái nhà như vậy mới có thể chống được nấm mốc bám lên trần nhà của  bạn.

2. Ánh sáng tự nhiên là điều kiện rất cần thiết cho gian nhà của bạn tránh khỏi nấm mốc.

Lượng ánh sáng tự nhiên càng nhiều, nhà bạn sẽ càng thoáng mát và không có nấm khuẩn, vì bọn chúng  đặc biệt thích bóng tối.
Hãy mở toàn bộ cửa sổ cho ánh nắng mặt trời chiếu sáng khắp gian phòng, đồng thời kết hợp với việc làm thông thoáng không khí trong nhà, đây là cách tốt nhất để bạn ngăn không cho nấm mốc phát triển.
Nếu như do thiết kế của gian nhà khiến của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên, bạn có thể lắp thêm hệ thống đèn, làm tăng độ chiếu sáng và nhiệt độ trong nhà, như thế cũng là một cách ngăn chặn nấm mốc hiệu quả.   

3. Thường xuyên sử dụng máy hút ẩm.
 
quat thong gio

Nấm mốc đặc biệt thích môi trường ẩm ướt vì qua đó chúng có thể sinh sản một cách dễ dàng. Sử dụng máy hút ẩm để loại bỏ triệt để độ ẩm không khí trong căn nhà của bạn, bạn sẽ thấy được kết quả tốt trong việc tiêu diệt những ''con quái vật'' cứng đầu này.

4. Đảm bảo hệ thống thông gió vẫn hoạt động tốt.
 
quat thong gio trong nha ve sinh

Phòng tắm và nhà bếp là những nơi thường xuyên ẩm thấp, nấm mốc rất dễ sản sinh, nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống thông gió hoạt động không có hiệu quả, hoặc không gian chưa đủ thông thoáng.
Cách giải quyết nhanh chóng nhất là gia tăng thêm hệ thống quạt gió trên mái nhà, lắp thêm hệ thống quạt trong nhà bếp, làm giảm bớt khí ẩm, giảm nguyên nhân gây sinh ra nấm mốc.

5. Sau khi tắm xong, bạn nên mở cửa phòng tắm và bật quạt thông gió ít nhất 15 phút để tránh vi khuẩn nấm mốc phát triển

Bạn cũng biết môi trường ẩm ướt và bóng tối là môi trường phát triển tốt nhất của nấm mốc, vì thế để phòng tránh chúng dễ dàng hơn, bạn nên sử dụng quạt thông gió ít nhất 15 phút sau khi tắm xong, đồng thời mở của phòng tắm nhằm tạo khoảng không thoáng mát cho căn phòng, tiêu diệt nấm mốc.
 
Với những bí quyết mà chúng tôi đã đưa ra trên hy vọng có thể phần nào giúp cho trần thạch cao nhà bạn luôn sạch bóng như mới.

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây