Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Mulberry Hedquarters – Thiết kế cửa hàng showroom thời trang cao cấp

01/12/2016  |  1384
Việc đổi mới trong thiết kế cửa hàng showroom và một nét thoáng qua của sự hòa hợp trong cách thương hiệu của Anh quốc.
mulberry hedquarters thiet ke cua hang showroom thoi trang cao cap 01

Chốt lại là cần tạo ra một không gian làm việc có chức năng phù hợp với loại công việc của một thương hiệu thời trang độc đáo chứ không phải một văn phòng làm việc khô khan, xám xịt khác.
 
mulberry hedquarters thiet ke cua hang showroom thoi trang cao cap 02

Tòa nhà là một loạt các không gian mở, tươi xanh, phản ánh một sự hòa quyện của thiên nhiên, những họa tiết trang trí nho nhỏ với không gian đổi mới và các yếu tố ánh sáng. Toàn bộ tòa nhà được thiết kế sao cho phản chiếu được ánh sáng, thể hiện được lòng hiếu khách và một bầu không khí thoáng đãng. Tiền sảnh nổi bật với một bức tường kính có tầm nhìn ra vườn và hướng nhìn xuống sảnh cà phê ở tầng hầm.
 
mulberry hedquarters thiet ke cua hang showroom thoi trang cao cap 03

Các vật liệu được dùng trong thiết kế và đồ nội thất đã được chọn lọc, chủ yếu tập trung vào sự ấm áp và tính xác thực để bổ sung cho thiết kế rộng rãi và hiện đại. Các vật liệu đậm chất thiên nhiên này đã tạo cho showroom một phong nền linh động và trung lập mà từ đó các tác phẩm nghệ thuật và các chi nhánh mang thương hiệu Mulberry có thể nổi bật và thay đổi để tương ứng với thời trang theo mùa.
 
mulberry hedquarters thiet ke cua hang showroom thoi trang cao cap 04

Không gian thiết kế cửa hàng showroom:
 
mulberry hedquarters thiet ke cua hang showroom thoi trang cao cap 05

Thiết kế cho mỗi phòng tạo nên sự đồng điệu với điều kiện kiến trúc sẵn có của nơi này như mái nhà dốc, các khung đỡ mái nhà bằng thép, cửa sổ có cửa trượt bằng toàn bộ chiều cao cửa sổ và cửa sổ hình vòm có chiều cao gấp đôi. Các yếu tố này đã truyền cảm hứng về một đặc điểm nhận dạng cho mỗi khu vực chứ không phải một tòa nhà đồng nhất nhạt nhẽo, chán ngắt.
 
mulberry hedquarters thiet ke cua hang showroom thoi trang cao cap 06

Các tầng dung làm khu vực cửa hàng được sắp xếp để có thể khuyến khích các đội, nhóm giao tiếp với nhau và các đồ nội thất bằng thép đen nguyên chất không chiếm nhiều sức lực trong việc lưu giữ chúng và cung cấp một vẻ cố định trực quan cho một không gian làm việc mở.
 
mulberry hedquarters thiet ke cua hang showroom thoi trang cao cap 07

Trụ sở mới ở London vốn rất đậm chất Mulberry, một kiểu tinh nghịch rất Anh với tinh thần, sự tươi xanh, vui vẻ và mang tính xác thực trong sự thô ráp và nghệ thuật của lịch sử.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây