Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Mẫu trần thạch cao cho phòng khách của gia chủ mệnh Kim

27/02/2017  |  1887
Mẫu trần thạch cao cho phòng khách luôn là chi tiết nội thất đáng lưu tâm cho những gia chủ muốn định hình phong cách phòng khách cho nhà mình.
Mẫu trần thạch cao cho phòng khách là chi tiết nội thất bao chùm không gian của căn phòng, vì vậy khi mỗi gia chủ muốn định hình phong cách không gian phòng khách thì không thể không quan tâm đến chi tiết nội thất này. Đối với những gia chủ quan tâm đến vấn đề phong thuỷ để nhằm hướng tới sự an tâm tối đa cho cuộc sống và công việc làm ăn thì bạn bên nên quan tâm đến những chi tiết nội thất cho phòng khách. Bạn là người mệnh kim, màu sắc bản mệnh của bạn là màu trắng vì vậy màu sắc chủ đạo của phòng khách nói riêng và của cả căn nhà nói chung.

Sau đây nội thất Hoàng Tuấn xin chia sẻ một số tư vấn về mẫu trần thạch cao cho phòng khách của gia chủ mệnh kim để bạn đọc có thêm được những thông tin cho mình.

Đối với mẫu trần thạch cao cho gia chủ của người mệnh kim bạn nên sử dụng màu sắc chủ đạo là màu trắng, có thể tạo các đường gân vàng và kết hợp với đèn trùm màu vàng tránh dùng các màu sắc khác vì màu vàng là màu của Thổ (Đất) màu tương sinh cho người mệnh Kim. Các hoạ tiết cũng không nên cần quá cầu kỳ mà chỉ cần đơn giản, thanh thoát vì người mệnh Kim vốn tính cương trực, thẳng thắn, ít yếu đuối. Những chi tiết hoa văn có thể bạn sẽ cảm thấy nó bắt mắt nhất thời nhưng theo thời gian sử dụng ngắn với tính cách của người mệnh Kim bạn sẽ không còn cảm thấy thích và không phù hợp với mình.

Trên những tư vấn trên nội thất Hoàng Tuấn sẽ đưa ra một số mẫu trần thạch cao cho phòng khách của gia chủ mệnh kim để các bạn cùng tham khảo.
 
Mau tran thach cao cho phong khach 1
Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại

 
Mau tran thach cao cho phong khach 3
Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại 

 
Mau tran thach cao cho phong khach 2
Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại

 
Mau tran thach cao cho phong khach 4
Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại

Nếu bạn có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu về nhiều, mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đạimẫu trần thạch cao cho phòng ngủ hiện đạimẫu trần thạch cao Vĩnh Tường giá rẻ hãy liên hệ với Nội thất Hoàng Tuấn chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

NỘI THẤT HOÀNG TUẤN
Địa chỉ: Phòng 308, tòa nhà HH1C Linh Đàm, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0985.069.220 - 0169.696.434
Email: nthoangtuan@gmail.com
Website: http://noithathoangtuan.com

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây