Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Thiết kế thi công nội thất shop giày Camper từ 30000 sợi dây giày

01/12/2016  |  1242
Đây là dự án đang được thực hiện bởi nhãn hiệu giày của Tây Ban Nha – Camper, với mục đích chính là mời các kiến trúc sư và các nhà thiết kế sáng tạo những tác phẩm độc đáo và những chi tiết nội thất đặc trưng cho các cửa hàng của họ.
 
thiet ke thi cong noi that shop giay 01

Phía sau bức tường trắng và mặt tiền cửa kính đơn giản của shop bán giày trên đường Lonsdale ở Melbourne này là 30.000 sợi dây giày màu đỏ được dán trên trần nhà giả để tạo ra hiệu ứng những dãy đường cong và chỗ trũng biến đổi ngẫu nhiên.
 
thiet ke thi cong noi that shop giay 02

Thiết kế này được lấy ý tưởng từ những tua rua nhiều màu sắc rực rỡ thường được đính trang trí lên những chiếc xe diễu hành và phục trang trong những lễ hội của Brazil.
 
thiet ke thi cong noi that shop giay 03

Xưởng của ông cũng được yêu cầu trùng tu lại vài cửa hàng khác của Camper theo ý tưởng này. Tuy nhiên để tạo đặc trưng riêng biệt của từng nơi, họ đã thay đổi hình dáng của trần nhà tùy vào đặc điểm thời tiết địa phương của từng địa điểm cửa hàng.
 
thiet ke thi cong noi that shop giay 04

Nội thất tinh tế, đơn giản nhưng vẫn trẻ trung, ấn tượng:
 
thiet ke thi cong noi that shop giay 05

Hình dáng của trần nhà trong cửa hàng này đã được hình thành lại bằng cách cột những dải dây với độ dài khác nhau vào những khuôn lưới được gắn theo cấu trúc cột bê tông của trần nhà sẵn có.
 
thiet ke thi cong noi that shop giay 06

Mỗi sợi dây được cột ở phía đầu vào khuôn lưới bằng dây cáp, phần dây còn lại được thả để đung đưa tự do. Hòa lẫn giữa thiết kế dây treo này là những chiếc đèn treo với chụp đèn hình chuông màu trắng, ánh sáng từ những chiếc đèn xuyên qua những dải dây tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho những vật trưng bày của cửa hàng.
 
thiet ke thi cong noi that shop giay 07

Ở khu vực phía trong cửa hàng là những quầy phục vụ được sơn đỏ sáng chói, đằng sau đó là những dải dây được treo từ trần thả dài xuống tới sàn, tạo thành một bức màn che phủ cho khu vực để hàng hóa của cửa hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây