Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Cách giúp bạn làm liền vết xước cho tủ bếp gỗ xoan đào

24/06/2017  |  1377
Tủ bếp gỗ xoan đào mang một vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mang lại cho nhà bếp bạn trở lên ấm cúng. Khi một vết xước bỗng xuất hiện làm cho tủ bếp bạn kém hoàn hảo mất đi vẻ sang trọng. Bạn muốn khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu cho tủ bếp nhà bạn. Đưới đây là một vài mẹo giúp bạn xóa tan những vết trầy xước một cách hiệu quả.
 
tu bep go xoan dao 1

1. Sử dụng quả óc chó
Chà quả óc chó lên vết xước , ép chặt quả óc chó lên phần xâu nhất của vết xước . Sau đó lau bằng vải mền loại bỏ phần dư thừa.

2. Bã café
Sử dụng bã café hoặc bột café hòa tan, thêm lượng nước vừa đủ tạo thành hỗn hợp bột nhão. Dùng bông tăm lấy hỗn hợp trên trà vào vết xước , sau đó dung vải mền lau đi  sau vài phút . Tiếp tục thực hiện tới khi tới khi vết xước tối màu đi và bạn cảm thấy hài lòng.

3. Sử dụng bút chì màu
Sử dụng bút chì màu giống nhất với tủ bếp nhà bạn . Trà nhẹ bút lên vết trầy xước sau đó lau sáp dư thừa đi bằng một lớp vải mềm. Lặp lại với một bút chì màu tối hơn và cuối cùng một bút mùa tối hơn so với gỗ xoan đào. Công việc thực hiện tới khi bạn cảm thấy hài lòng.

4. Sử dụng túi trà
Dùng một túi trà đen hoặc lá trè đen lỏng. Thêm một lương nước đủ nóng để ngâm túi trà hoặc trà lá. Nhúng một miếng gạc bông vào trà sau vài phút hoặc khi trà trông tối, và chà xát trà lên vùng bị trầy xước.
Sưu tầm 

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây