Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Cách vệ sinh trần thạch cao hiệu quả

15/05/2017  |  2454
Sau một thời gian sử dụng, trần thạch cao có thể trở nên cũ và không an toàn. Do vậy, bảo quản và vệ sinh trần thạch cao là một điều không thể thiếu trong việc gia tăng hiệu ứng thẩm mỹ và xác định phong cách cho ngôi nhà.
 
tran thach cao

Cách vệ sinh hiệu quả:

Vì trần thạch cao về cơ bản chỉ chống ẩm, không có tác dụng chống nước, chúng ta nên hạn chế tiếp xúc với nước. Khi vệ sinh cũng cần nên cẩn thận và tuân theo quy tắc để tăng thêm độ bền và tuổi thọ cho trần thạch cao. Dùng lâu ngày trần thạch cao sẽ có những chổ không may bị úa vàng hoặc vết bẩn bám vào.

Nếu chỉ dùng khăn không lau sẽ không sạch, đôi khi lại làm bẩn thêm. Với tình huống này bạn có thể hòa bột mì với nước thành một hỗn hợp dạng hồ, sau đó dùng vải mềm chấm hồ và bôi lên chổ vết bẩn, chờ cho khô, dùng một bản chải sạch hoặc một chiếc chổi lông gà phủi nhẹ, làm cho bụi bong ra, khi đó trần thạch cao sẽ trở lại sạch như trước.

Ngoài việc vệ sinh trần thạch cao đúng cách thì lúc mới thi công bạn nên chọn chất liệu thạch cao tốt, đảm bảo chất lượng, tránh những trường hợp trần thạch cao được dùng bằng những chất liệu rẻ tiền sẽ dẫn đến hiện tượng các chất trong trần thạch cao phản ứng với khí hậu bên ngoài sinh ra các loại khí ngưng tụ tạo những giọt nước rơi xuống, gây những sự dị ứng khi tiếp xúc với da.

Đó là cách đơn gian nhất để vệ sinh thạch cao hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải biết cách vệ sinh nếu không sẽ làm mọi việc tệ hơn thôi.

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây