Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi.

Làm sao để tránh những sai lầm khi thiết kế tủ bếp

27/06/2017  |  1557
Để có một nhóm thiết kế chuyên nghiệp với nhau mà không ít các công ty thiết kế nội thất mong đợi. Chúng tôi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên không phải bất kì một nhà thiết kế chuyên nghiệp nào cũng không mắc sai lầm. Những lỗi đó thường mắc phải khi bạn không chú ý tới những cơ bản của tủ bếp.
Có thể bạn là người thiết kế tốt nhưng sản phẩm của bạn lại có thể thiếu thực tế và tính sử dụng của sản phẩm bạn lại không được cao. Tại đây họ chia sẻ với chúng tôi rằng nhưng sai lầm mà họ thường mắc phải là khi bạn bắt đầu lập kế hoặc thiết kế hay tu sửa tủ bếp gỗ.
 
tu bep go tu nhien 1

Một lỗi nữa là cách bạn sắp xếp hay bỏ qua vùng tam giác bếp" Tam giác bếp  bồn rửa - bếp - tủ lạnh" . Sau thời gian làm trong lĩnh vực tủ bếp nhà bếp hoàng gia khuyên bạn nên đặt bếp và tủ bếp cùng một phía bạn sẽ cảm thấy rất tiện khi bạn đun nấu.Chúng tôi khuyên bạn lên lưu ý tới vùng tam giác nay trước khi bắt đầu thiết kế. Bạn để tủ lạnh đối diện với cửa ra vào hay bên cạnh cửa đó làm một ý tưởng tồi . Bạn lên để tủ lạnh nơi mà bạn thường xuyên làm việc nhiều nhất trong nhà bếp của bạn.

Một lỗi nữa mà các nhà thiết kế thường mắc phải đó chính là bạn quá xem trọng việc thiết kế tủ bếp khi nào xong và hoàn thiện như thế nào mà quên mất công năng hay mục đích của khách hàng sử sụng làm mục đích gì. Hoặc là bạn đang cố gắng đáp ứng theo sự mong đợi của khách hàng. Đó là một cái bẫy cho nhà thiết kế. Khi đó bạn thiết kế chỉnh nhằm mục đích đáp ứng khách hàng mang chú ý tới những công năng tuyệt vời mà tủ bếp mang lại.

Không theo kịp thời đại. Bạn không lên dậm chân tại chỗ mà hãy hướng tới tương lại tủ bếp mà bạn thiết kế sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Tủ bếp như một sự đầu tư cho ngôi nhà bạn . 

Sưu tầm 

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ khách hàng

Mr: Tuấn

0169.696.4034
0985.069.220

Khách hàng
nói về chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây